น้องสาวสามีชวนเสียวแบบหญิงกับหญิง

เนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีในช่วงนี้ ทำให้ดิฉันกับสามีต้องแยกกันอยู่คนละจังหวัดเพราะสามีต้องเป็นคนทำงานหารายได้ส่วนดิฉันเองก็มีหน้าที่จะต้องเลี้ยงลูก สาเหตุที่ทำให้เราต้องแยกกันก็เพราะว่าดิฉันต้องมาอยู่กับน้องสาวของสามีเพื่อ ให้น้องสาวช่วยดูแลลูก ในขณะที่ดิฉันเองก็ออกไปทำงานรับจ้าง ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ไกลกันก็ไม่ได้ห่างไกลสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่แล้วเขาก็จะถ่ายคลิปโป๊เสียวๆเวลาที่เขาควยแข็งเอามายั่วฉันอยู่บ่อยๆ ฉันเองก็ชอบที่จะวีดีโอคอลคุยเสียวกับสามีเพื่อชดเชยความเหงา

เหตุการณ์มันเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ วันนี้เป็นวันหยุดของน้องสาวสามีส่วนฉันเองก็หยุดงานเหมือนกัน ปกติแล้วน้องสาวสามีจะทำงานกลางคืนเป็นพริตตี้ค่ะ ทำให้ช่วงกลางวันและช่วงบ่ายเธอสามารถช่วยดูลูกให้ดิฉันได้ วันนี้เราหยุดพร้อมกันก็เลยคิดว่าจะใช้เวลาว่างอยู่บ้านสบายๆ แต่ยังไม่ทันจะได้ทำอะไรสามีดิฉันก็ส่งข้อความมาหา บอกว่าอยากจะดูหีให้รีบถ่ายคลิปโป๊ไปให้เขาดูหน่อย ดิฉันเองก็ไม่ได้ติดขัดอะไรจัดการตั้งกล้องแล้วค่อยๆนั่งถ่างขา ใช้นิ้วมือถูไถเบาๆ บริเวณกลีบหีทั้งสองข้าง ก่อนจะขยี้รัวๆที่เม็ดเสียวจนต้องร้องครางออกมา ตอนนั้นเองดิฉันก็เผลอร้องเสียงดังอย่างกับคลิปโป๊โดยไม่ตั้งใจ

“พี่นาเป็นอะไรรึเปล่า หนูได้ยินพี่ร้อง เลยเข้ามาดู” น้องสาวสามีร้องเสียงดังเพราะกลัวว่าฉันจะเป็นอะไรไป เพราะเธอเปิดประตูเข้ามาก็เห็นฉันกำลังเกี่ยวเบ็ด ทำเหมือนกับคลิปโป๊ ไม่รู้จะตกตะลึงไม่น้อย “ผัวพี่เงี่ยน พี่เองก็เงี่ยน เลยถ่ายคลิปไปให้เขาดู” ตอนนั้นฉันสารภาพออกมาตามตรงเพราะภาพตรงหน้ามันอธิบายทุกอย่างได้ชัดเจนอยู่แล้ว “แล้วทำไม่ไม่บอกหนู เดี๋ยวหนูช่วยเอง”

พอพูดจบ น้องสามีก็ค่อยๆก้มหน้าเอาริมฝีปากมาที่หีของฉัน แล้วจัดการเอาลิ้นค่อยๆเขี่ยขยี้ที่ตรงติ่งแตดอยู่อย่างไม่หยุดหย่อน ความรู้สึกมันเกินจะบรรยายจริงๆค่ะเพราะผัวของฉันก็เลียหีไม่เก่งเท่านี้ ที่สำคัญเธอไม่เหลือเปล่ายังเอานิ้วแหย่เข้ามาในรูหีชักเข้าๆออกๆเหมือนตอนที่ฉันกำลังจะโดนเย็ด ด้วยความเสียวในรูหีกับความเสียวที่ ติ่งเนื้อมันทำให้อารมณ์ของฉันพรุ่งนี้ ปล่อยให้น้ำแตกคาปากของน้องสามีไปเลยค่ะ พอน้ำแตกแล้วเธอก็ไม่ได้แสดงท่าทีรังเกียจกลับเอาลิ้นเลียน้ำใสๆที่ออกจากหีของดิฉัน ความสุขมันก็เลยยิ่งเพิ่มคนมากขึ้นจนเราทั้งคู่เปลี่ยนมาตีฉิ่ง ส่วนฉันเองก็ลืมเรื่องผัวไปเลย เพราะน้องของผัวทำให้น้ำแตกได้เร็วสะใจมากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *